Blog

Quy luật cá và nước trong Internet Marketing

Xin chào. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Và chào mừng bạn đã đến với thế giới của tôi.

Rất vui được chia sẻ với bạn trong chủ đề rất hấp dẫn, một quy luật tự nhiên mới nghe qua thì tưởng rất cũ, nhưng nếu chiếu vào thị trường Internet Marketing thì đó là một quy luật chuẩn mực, phản ánh đúng thực trạng, bản chất của thị trường Online Marketing. Đó là quy luật “Cá và Nước” trong Internet Marketing

Vậy quy luật “Cá và Nước” trong Internet Marketing là gì.?

Quy luật "Cá và Nước" trong Internet Marketing

Quy luật “Cá và Nước” trong Internet Marketing

Trước tiên hãy cùng nhau nhìn lại một quy luật trong tự nhiên, rất gần gũi với mỗi chúng ta. Đó là quy luật cá và nước dưới lòng đại dương.

Nhắc tới biển thì ai cũng biết đúng không ah? Việt Nam là một quốc gia có bờ biển dài, đẹp, thợ mộng… ( cười.).

Một thành phần quan trọng tạo nên biển đó chính nước. Biển mà không có nước thì có lẻ không ai gọi đó là biển, đúng không?

Khi đứng trước biển, cái cảm giác đầu tiên chúng ta nhìn thầy là nước. Ở bên dưới nước (hay chúng ta gọi là bên trong lòng đại dương) có rất nhiều loài cá, hải sản khác nhau (ở đây chúng ta chỉ tập trung vào cá), tạo nên môi trường sinh thái biển rất đa dạng. Và nơi đó có một quy luật cơ bản luôn diễn ra, đó là các loài cá để sống, phát triển  được thì điều kiện cần và đủ đầu tiên là nơi đó phải có nước (chúng ta không bàn tới những yếu tố khác). Nước đóng vài trò rất quan trọng, quyết định đến sự sinh tồn của các loài cá. Chính xác không ah?

Nước giúp cho cá di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, di chuyển từ dưới đáy biển lên trên mặt nước, và chính môi trường nước cũng giúp cho các loài cá sinh sản, phát triển nồi giống,… chung quy lại nước không thể thiếu với các loài cá.

Vậy thì đến đây chúng ta có thể kết luận rằng trong môi trường biển cá di chuyển và sinh sống, phát triển được là nhờ đến nước.

Tuyệt vời! Nó giống như mỗi chúng ta sống được thì điều kiện cần và đủ đầu tiên là phải có không khí. Nhưng tại sao Tôi lại nói điều này.? Điều này nó có gì liên quan gì đến Internet Marketing?

Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sự tương quan giữa nước với môi trường Internet Marketing qua quy luật mà tôi hay gọi là quy luật “Cá” và “Nước” trong Internet Marketing.

Quy luật "Cá và Nước" trong Internet Marketing

Quy luật “Cá và Nước” trong Internet Marketing

“Trong môi trường Internet nếu thông tin được gọi là “Nước” thì tất cả những người sử dụng Internet được gọi là “Cá”.”


Lượng thông tin trên internet rất khổng lồđa đạng: Thông tin đến từ các trang tin tức, báo chí mạng, hình ảnh, video, mạng xã hội, email, diễn đàn,…Nói chung là rất nhiều,.. tổng hợp tất cả lượng thông tin đó nó tạo ra một môi trường internet rộng lớn giống như Nước là một thành phần quan trọng tạo nên biển.

Mỗi người dùng internet đang sử dụng thông tin từ internet ở các mức độ khác nhau để họ chia sẻ thông tin, tìm kiếm những điều mình mong muốn, họ đang giao lưu, học tập, làm việc,… và còn rất nhiều mục đích khác trên internet. Và điều này nói lên rằng tất cả những người dùng internet không khác gì những con , họ đang bơi lội trong một môi trường thông tin khổng lồ mà chính họ đã tạo ra.

Tuyệt vời.! Nói đến đây có lẻ bạn đã hình dung ra được toàn bộ bức tranh của internet rồi phải không? Và càng tuyệt vời hơn nếu bạn là người đã, đang có ý định kinh doanh thừ internet thì quy luật Cá và Nước trong Internet Marketing này sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra cánh cửa của một kho tài nguyên vô cùng lớn, phong phú và đa dạng từ internet. Giúp bạn xác định, đi đúng hướng và thành công nhanh hơn.

Wow.!!!! Chúc mừng bạn đã đặt chân tới thế giới của tôi. Và bài viết tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn nơi cất giữ tài nguyên trên internet để bạn tha hồ mà sỡ hữu nhé.!

Bạn rất tuyệt! Cảm ơn bạn đã xem bài viết của tôi. Và đừng quên đón đọc bài viết tiếp theo nhé.

Tôi. Tình Marketing OnlineSinh ra là để làm Marketing Online.

@@—-$$$—-@@


Giới thiệu sách Internet Marketing tiêu biểu 2017. Quyển sách: Công nghệ SẢN XUẤT KHÁCH HÀNG của tác giả Tình Marketing Online.

Công nghệ sản xuất khách hàng – Sách Marketing Online năm 2017

– Giúp bạn xây dựng hệ thống Marketing Online vững mạnh. Tạo ra một quy trình hoàn toàn tự động trong công việc kinh doanh.

– Giúp bạn hiểu rõ và nắm vững các quy luật vận hành trên Internet. Biến “khách hàng lạnh” thành khách hàng thật sự.

– Giúp bạn tạo ra khách hàng mỗi ngày, ngay khi bạn đang ngủ, đi du lịch.

– Giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ để họ tái sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tự động.

– Giúp bạn nâng cao uy tín, mối quan hệ với khách hàng (CRM) lên tầm cao mới. Và tăng doanh số một cách đột biến.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KHÁCH HÀNG

Quyển sách này viết về điều gì?

Hai phần rất quan trọng trong quyển sách này đó là TƯ DUY (80%) và PHƯƠNG PHÁP (20%)

– TƯ DUY (80%) 

+ Giúp bạn hiểu rõ và nắm vững các quy luật trên Internet

+ Hỗ trợ cho bạn nhìn lại quá trình kinh doanh của mình đang diễn ra như thế nào trên Internet.

+ Chỉ ra cho bạn thấy được các mục đích trong kinh doanh, đây là bí quyết tạo nên những thương hiệu lớn trên thế giới.

+ Và còn nhiều hơn thế.

– PHƯƠNG PHÁP (20%)

+ Bạn sẽ học và tiếp cận với các công cụ Internet Marketing hiện đại nhất.

+ Bạn được cầm tay chỉ việc từ a tới z quy trình tạo ra một cổ máy sản xuất khách hàng tự động.

+ Bạn nắm được toàn bộ bí quyết, quy trình đóng gói công việc kinh doanh của bạn một cách đơn giản để có thể nhân bản nó.

– TIỆN ÍCH ĐÍNH KÈM VỚI QUYỂN SÁCH

+ Bên trong quyển sách có đính kèm một bản đồ tư duy (tác giả tặng cho riêng bạn) giúp bạn xác định và nhìn thấy rõ quá trình vận hành của cổ máy sản xuất khách hàng.

+ Trong những phần chi tiết của quyển sách có đính kèm các đường link website chứa các biển mẫu, kịch bản (đây là phần tặng riêng cho bạn) để bạn áp dụng ngay vào công việc kinh doanh.

+ Chi tiết các phương pháp, vận hành, sử dụng các công cụ Internet Marketing đều có link chứa các video hướng dẫn cho bạn chi tiết.

+ Ngoài ra ở cuối cuốn sách còn có một phần bài tập thực hành trực tiếp. Giúp cho những bạn mới bước vào kinh doanh trên Internet thực tập để hiểu và vận hành bộ máy sản xuất khách hàng.

Cảm nhận từ đọc giả.

Nào.! Hãy xem những đọc giả, khách hàng của Chúng tôi nói gì về quyển sách.

Lê Thanh Phước

– Giám đốc công ty TNHH An Phúc

– Kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy

“Kiến thức trong quyển sách này rất dễ hiểu, ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh rất tốt. Một quy trình độc đáo khép kín để sản xuất ra khách hàng. Tôi và bà xã của tôi rất may mắn khi được trực tiếp tác giả tư vấn, chia sẻ, và thiết kế công việc kinh doanh thông qua hệ thống marketing online hoàn chỉnh,.. và giờ đây các kiến thức đó được tác giả đóng lại thành 1 một quyển sách để chia sẻ cho nhiều người. Tuyệt vời, cảm ơn tác giả.”

Rose Hồng

– Giám đốc sàn giao dịch bất động sản CCR

– Đại lý chiến lược của tập đoàn Vingroup

– Chuyên gia phòng thủy

“Trước khi được tác giả chia sẻ về quyển sách, tôi vẫn còn đang loay hoay với hai từ marketing online. Tôi làm đủ mọi cách, làm nhiều lắm nhưng chẳng đâu vào đâu vì cứ làm cứ mong lung, mà chẳng biết tại sao.? Và thật là may mắn khi tôi gặp tác giả, tôi đã tiếp cận được những kiến thức trong quyển sách mà chính tác giả chia sẻ, giờ đây tôi đã hiểu được nguyên nhân vì sao và đã hoàn thiện cho mình hệ thống kinh doanh online vững mạnh, khách hàng đến tự nhiên và nhiều. Tôi bán căn hộ cao cấp của Vinhomes, một sản phẩm cao cấp, vậy nên tôi nghỉ quyển sách này sẽ thật sự cần cho các bạn đang kinh doanh.”

Bác sĩ Mạc Quốc Phụng

– Bác sĩ

– Nhà đầu tư chuyên nghiệp

“Tiêu đề quyển sách nó đã mang lại cho tôi một sự hưng phấn kỳ lạ. Sản xuất khách hàng? Quá đã với một quyển sách nó cho tôi hiểu hết các quy luật, những gì đang diễn ra hằng ngày trên internet để rồi tôi tập trung vào cái mình cần và đạt kết quả rất tốt. Thanks.”

Nguyễn Hoài Vy

– Giám đốc công ty dịch vụ kế toán

– Chuyên gia kế toán nội bộ

“Đây là cuốn sách tuyệt vời và không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định hoặc đã kinh doanh trên internet. Tôi đặc biệt ấn tượng với cách trình bày của quyển sách. Tác giả giải quyết vấn đề rất hay, và cầm tay chỉ việc chỉ việc từ a tới z giúp tôi tự tin vận hành vào công việc kinh doanh. Thật tuyệt vời khi được trực tiếp tác giả chia sẻ.”

Nhung Nguyễn

– Môi giới bất động sản chuyên nghiệp

– Kinh doanh căn hộ cao cấp tại Central Real

“Cuốn sách rất hay và hữu ích cho hầu hết các bạn đọc đặt biệt là các bạn chuyên về maketing online, làm kinh doanh : kinh doanh cá nhân, đến kinh doanh tự do, hay mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì trong thời thế giới phẳng mọi thông tin có thể lan truyền và đến mọi người trong một cái lick chuột. Vì thế Maketing online là một xu thế không thể thiếu khi mọi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đơn giản nhất là tạo hình ảnh sản phẩm bán hàng hay xây dựng thương hiệu …. Cuốn sách này rất thực tế khi dẫn dắt định hướng lại cho bạn từ tư duy và đi vào áp dụng ngay những kiến thức được cô động về Maketting online có hữu ích nhất khi bạn cần. Tôi rất may mắn khi được tác giả trực tiếp chia sẻ những kiến thức trong quyển sách và áp dụng ngay vào công việc và mang lại hiệu quả thực tế nhất. Cảm thấy hài lòng về những giá trị trong cuốn sách.”

BẠN THÂN YÊU!

Quyển sách này là món quà mà tác giả dành hết tâm huyết hơn 10 năm để viết gửi bạn và mong muốn bạn tiếp cận để làm hành trang thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn thành công. Đừng bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *